Hỏi đáp mua xe tra góp

HỎI ĐÁP MUA XE TRẢ GÓP

Q1.Tôi cần thế chấp tài sản gì để mua xe ?

Answer: Quý khách chỉ cần thế chấp chính chiếc xe Quý khách sẽ mua.

Q2.Nếu thế chấp bằng chính chiếc xe thì
giấy đăng ký sẽ đứng tên ai ?

Answer: Giấy đăng ký xe sẽ mang tên người đứng tên vay mua xe.

Q3.Tôi có thể vay bao nhiêu giá trị xe ?

Answer: Tùy theo quy định của Ngân hàng về tỷ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo và còn tùy vào chứng minh khả năng thu nhập, Quý khách sẽ được vay với tỷ lệ tương ứng. Tỷ lệ cho vay tối đa của ngân hàng thông thường là 70- 85% giá trị món vay.

Q4.Tôi có thể vay trong thời hạn bao lâu ?

Answer: Thời hạn cho vay tối đa thông thường là 60 tháng. Tùy theo từng Ngân hàng tại địa phương và thời hạn mong muốn của khách hàng, sẽ có thời gian vay phù hợp cho từng khách hàng.

Q5.Lãi suất cho vay mua xe là bao nhiêu ?

Answer: Ngân hàng sẽ báo lãi suất cho vay chính xác khi tiến hành thẩm định hồ sơ hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên Toyota Cần Thơ để tham khảo lãi suất vay của các Ngân hàng tại thời điểm đó.

Q6. Điều kiện để được vay tín dụng là gì ?

Answer: Quý khách phải chứng minh được nguồn thu nhập và khả năng trả nợ của mình để được duyệt khoản vay.

Q7.Tôi cần cung cấp những tài liệu gì để
chứng minh thu nhập ?

Answer: Ngoài các giấy tờ cá nhân cơ bản, Quý khách cần cung cấp giấy tờ pháp lý khác chứng minh thu nhập cho từng trường hợp cụ thể.

Q8.Thời gian duyệt hồ sơ là bao lâu ?

Answer: Trong vòng 48 giờ kể từ khi Quý khách cung cấp đầy đủ các chứng từ cần thiết cho Ngân hàng.

Q9.Tôi muốn biết số tiền phải trả hằng
tháng là bao nhiêu ?

Answer: Nhân viên bán hàng có thể cung cấp cho Quý khách bảng kê trả góp tham khảo số tiền hàng tháng khi được yêu cầu. Số tiền trên bảng kê có thể biến đổi tùy thời điểm theo lãi suất thị trường.

Q10.Tôi có thể vay mua xe ở đâu ?

Answer: Hiện tại, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho vay tài chính từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) hỗ trợ khách hàng Cá nhân vay mua xe tại Toyota Cần Thơ.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn tài chính còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm ngân hàng liên kết phù hợp tại địa phương, theo dõi tình hình thẩm định, duyệt hồ sơ để tỷ lệ duyệt vay được cao nhất.

Q11.Tôi có phải mua Bảo hiểm vật chất
(bảo hiểm thân xe) khi Ngân hàng đã
đồng ý cho vay hay không?

Answer: Theo Quy định của Ngân hàng, khi được duyệt vay, khách hàng bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất xe trong suốt thời hạn được vay để đảm bảo giá trị tài sản thế chấp cho món vay.

Q12.Tôi sẽ liên hệ ai khi muốn vay tài chính
mua xe Toyota ?

Answer: Quý khách có thể liên hệ theo nhiều cách:

Liên hệ trực tiếp hotline bán hàng 0949 919 919 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Để lại thông tin cá nhân trên website toyotacantho.com.vn (Vào mục "Mua xe trả góp"), chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng trong thời gian sớm nhất.


/content/hoi-dap-mua-xe-tra-gop